ĐẠI LÝ NISSAN HÀ NỘI
  • BÁN XE NISSAN GIÁ TỐT NHẤT
  • HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỚI 90%
  • HƠN 2000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

Giảm 50% Lệ Phí Trước Bạ Đã Chính Thức Được Áp Dụng

Bắt đầu từ 28/6 đến hết 31/12, những khách hàng mua ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước sẽ được hỗ trợ giảm 50% thuế trước bạ, điều này khiến cho giá lăn bánh của các dòng xe o tô trong nước giảm từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Ngày 28/06/2020 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức ký quyết định Nghị định 70 quy định mức thu lệ phí trước bạ đối với ôtô sản xuất và lắp ráp trong nước cho đến hết ngày 31/12.

Theo Nghị định, mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với xe ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô và các loại xe tương tự được sản xuất, lắp ráp trong nước bằng 50% mức thu lệ phí trước bạ đối với các loại xe này quy định tại Nghị định số 20/2019/NĐ-CP và các quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngay sau khi Nghị định được chính thức ban hành, Tổng cục Thuế đã phát đi công điện yêu cầu Cục thuế chỉ đạo các Chi cục thuế trên địa bàn các tỉnh kịp thời triển khai thực hiện áp dụng mức thu lệ phí trước bạ theo quy định tại Nghị định 70 nằm kích thích tiêu dùng trong nước theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết 84/NQ-TTg ngày 29/5/2020.

Với Nghị định vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký, giá xe ô tô sẽ không đổi nhưng chi phí để lăn bánh một chiếc ô tô sẽ bớt được vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

nissan-xtrail-v-series-2019

Một ví dụ là khách mua Mercedes-Benz S 450 Luxury sẽ bớt được gần 300 triệu đồng triệu đồng khi lăn bánh. Cụ thể, mẫu xe này có giá 4,969 tỷ đồng và trước đó phải đóng phí trước bạ 596 triệu đồng với khách ở Hà Nội hoặc 497 triệu đồng với biển số của các tỉnh thành khác.

Trong khi người mua xe sang được hưởng lợi hàng trăm triệu đồng thì khách hàng mua các mẫu xe phổ thông cũng bớt được vài chục triệu đồng khi lăn bánh. Ví dụ như Nissan Xtrail V-Series 2.0 SL Luxury có giá 913 triệu đồng. Phí trước bạ phải nộp hiện trước đây nếu chủ xe ở Hà Nội là 12% x 913 triệu đồng = 109,56 triệu đồng. Nhưng kể từ ngày 28/6 trở đi khách làm thủ tục sẽ chỉ cần đóng 54,78 triệu đồng, tiết kiệm gần 55 triệu đồng.

Theo các chuyên gia dự báo thì lượng xe đi nộp lệ phí trước bạ và làm thủ tục đăng ký được dự báo sẽ tăng vọt kể từ ngày mai. Trước thời điểm đó, không ít khách hàng mua xe nhưng chưa chính thức lăn bánh do chờ đợi áp dụng mức lệ phí trước bạ mới.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quản Lý Bán Hàng: Cao Thị Hương Phúc

Hotline: 0975.398.217

Email: phuc.salenissan@gmail.com

Website: https://dailynissanhanoi.com/

ĐẠI LÝ NISSAN HÀ NỘI

Rate this postCó thể bạn quan tâm