ĐẠI LÝ NISSAN HÀ NỘI
  • BÁN XE NISSAN GIÁ TỐT NHẤT
  • HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỚI 90%
  • HƠN 2000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

Giới Thiệu Về Đại Lý Nissan Thăng Long

NISSAN THĂNG LONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Xin Kính Chúc Quý Khách Hàng Năm 2018 Thịnh Vượng
NISSAN THĂNG LONG – ÐẠI LÝ NISSAN CHUẨN 3S CHÍNH THỨC CỦA NISSAN VIỆT NAM
Công ty TNHH Ô tô Nisun (Nissan Thăng Long)
Ðịa chỉ: Km 12, đường 32, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
HOTLINE: 0975.398.217

Website: dailynissanhanoi.com

dai-ly-nissan-thang-long
Ngày 23/12/2012, Nissan Thăng Long chính thức được khai trương là đại Lý 3S mới nhất tại Hà Nội của Công ty TNHH Nissan Việt Nam. Ðây là đại lý 3S chính hãng thứ ba của Nissan Việt Nam tại Hà Nội tính đến thời điểm này bên cạnh còn có 3 cơ sở Showroom Đại Lý nằm trên vị trí khác nhau như : Nissan Hà Nội, Nissan Hà Đông, Nissan Phạm Văn Đồng .
Đại Lý Nissan Thăng Long là đại lý 3S theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan (trong đó bao gồm Bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp Phụ tùng chính hãng), được tọa lạc tại vị trí khá lí tưởng , là điểm nối giữa khá nhiều quận huyện và tỉnh thành, Nissan Thăng Long rất được  Nissan Việt Nam mong chờ là đại lý bán hàng tốt nhất toàn quốc.

khai-truong-nissan-thang-long

Công ty TNHH Ô tô Nisun( Nissan Thăng Long) được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số0105268822 do  Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 20/04/2011 và chính thức trở thành đại lí ủy quyền của Nissan Việt Nam vào tháng 12 năm 2012 và lấy tên là Nissan Thăng Long .

Nissan Thăng Long có tổng diện tích xây dựng lên đến 4013 m2, với 24 khoang sửa chữa , 1 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế và các trang thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Mortor Nhật Bản. Ngoài ra, Nissan Thăng Long còn dành riêng ra một khu vực đón tiếp lớn dành cho khách hàng tới tham quan cũng như bảo dưỡng, sửa chữa xe với quầy bar, ghế ngồi thoải mái, máy tính nối mạng tốc độ cao và sách báo. Hơn thế nữa, Nissan Thăng Long còn có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em.

doi-ngu-nhan-vien-nissan-thang-long

Đại Lý Nissan Thăng Long có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam, tất cả đội ngũ kỹ thuật viên đều nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và chi tiết của xe. Hơn thế nữa, các kỹ thuật viên của đại lý còn được các chuyên gia kĩ thuật của chính Nissan Việt Nam đào tạo huyến luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đại Lý Nissan Thăng Long luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm xe Nissan cũng như giao phó em xế yêu cho chúng tôi chăm sóc, bảo dưỡng.

phong-dich-vu-nissan-thang-long

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn bán hàng của Nissan Thăng Long cũng được Nissan Việt Nam đào tạo đầy đủ các kỹ năng từ sản phẩm cho đến phương thức tiếp xúc với khách hàng nhằm đem đến “phương thức bán hàng và dịch vụ” của Nissan toàn cầu đến gần hơn với khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng chúng tôi trong thơi gian qua và chào mừng quý khách hàng đến với Nissan Thăng Long

Quý khách có thể xem trực tiếp bản đồ đường đi tại dưới đây:

Rate this postCó thể bạn quan tâm